Pháp lý dự án The Matrix One đáp ứng đấy đủ quy định của pháp luật

Trước khi quyết định mua hay đầu tư bất kỳ một dự án nhà ở thương mại nào ( chung cư, đất nền,..), điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm tới đó là pháp lý dự án. Nếu một dự án chưa đầy đủ pháp lý thì mua/đầu tư đều là một chuyến phưu lưu đầy mạo hiểm, ẩn chứa rất nhiều rắc rồi và nguy hiểm. Tuy nhiên, đến với dự án chung cư cao cấp The Matrix One, khách hàng và nhà đầu tư sẽ hoàn toàn không phải bận tâm đến điều này. Vì pháp lý dự án The Matrix One sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.

1. Giấy đăng ký kinh doanh

Giấy phép đăng ý kinh doanh là cơ sở pháp lý đảm bảo chủ đầu tư một dự án nhà ở thương mại có đủ năng lực thực hiện hoạt động xây dựng và kinh doanh, buôn bán bất động sản. Dã có rất nhiều câu chuyện về những chủ đầu tư lừa đảo, không có giấy phép kinh doanh nhưng vẫn bất chấp lấn sang lĩnh vực bất động sản. Nhưng điều đó không thể xảy ra tại The Matrix One Mễ Trì. Là chủ đầu tư uy tín với tiềm lực tài chính vô cùng lớn, MIK Group đã thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với các dự án chung cư, nghỉ dưỡng cao cấp như Imperia Sky Garden, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, The Waterpront Sài Gòn,… Khách hàng và nhà đầu tư có thể tin tưởng và chọn lựa The Matrix One từ uy tín và chất lượng từ các công trình MIK Group đã xây dựng.

2. Giấy phép quy hoạch dự án

Quy hoạch dự án The Matrix One gắn liền với quy hoạch của các khu đất xây dựng công viên Nam Từ Liêm và trường THCS- THPT công lập trên địa bàn phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về giấy phép quy hoạch dự án The Matrix One.

Giấy tờ pháp lý dự án The Matrix One
Ảnh minh họa

3. Giấy phép xây dựng dự án

Trước khi có giấy phép xây dựng dự án, chủ đầu tư MIK Group sẽ phải có giấy phép thu hồi và bàn giao đất, cũng như hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế sử dụng đất. Vì vậy, một khi đã bắt đầu khởi công dự án The Matrix One, chủ đầu tư chắc chắn đã hoàn thành đầy đủ các giấy tờ pháp lý về giấy chứng nhận, giấy phép xây dựng dựng, thuế, phí đất. Riêng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sẽ được chủ đầu tư bàn giao cùng với Giấy chứng nhận quyền sở hữ tài sản (căn hộ chung cư) khi cư dân nhận bàn giao nhà.

4. Những giấy tờ khác về phê duyệt thiết kế mặt bằng, thỏa thuận cung cấp nước, điện cho dự án

Tất cả những giấy tờ khác như phê duyệt thiết kế mặt bằng dự án The Matrix One, chứng nhận thẩm duyệt về thiết kế phòng cháy chữa cháy dự án, thỏa thuận cung cấp điện, nước cho tòa chung cư,…đều sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện trong thời gian tới. Trước khi dự án chung cư The Matrix One được mở bán chính thức, chủ đầu tư sẽ làm việc với các đơn vị, cơ quan liên quan để đem tới không gian an cư tốt nhất, chất lượng nhất cho từng cư dân.

Pháp lý dự án The Matrix One sẽ là căn cứ trọng yếu để khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm chọn dự án làm chốn an cư lý tưởng và nơi đầu tư sinh lời hiệu quả.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.536.888